Làng đại học phước kiển, nhà bè 17 năm xây dựng và phát triển

Dự án Làng Đại học Phước Kiển, Nhà Bè trải qua 17 năm,từ một khu đất ngập mặn hoang vắng giờ đây đã trở thành một khu dân cư đông đúc phồn vinh !

Ngày đăng: 22-10-2014

2,667 lượt xem

Năm 1997, từ một vùng đất trũng ngập nước, hoang vu cách xa trung tâm thành phố, thấy được tiềm năng phát triển của khu vực phước kiển huyện nhà bè, một số cán bộ, giảng viên từ trường Đại học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM đã chọn ở đây là điểm đến để gắn kết, làm nơi gắn bó lâu dài và đặt một cái tên thật khiêm tốn rất giản dị: dự án Làng Đại Học.
 làng đại học năm 1995

khu làng đại học phước kiển vào những ngày đầu năm 1997 

Cho đến hôm nay, sau 17 năm nhìn lại, từ số vốn đầu tư ban đầu chỉ khoảng 50 tỷ đồng, thì bây giờ chỉ tính riêng về giá trị đất thì khu Làng Đại Học Phước Kiển đã có giá khoảng 3.000 tỷ đồng, chưa kể đến các công trình nhà ở, trường học và các tiện ích trong khu vực.

Trường quốc tế SIKS

Trường quốc tế SIKS

Giờ đây dự án Làng đại học đã là một khu dân cư đông đúc, sầm uất, với các dãy nhà đẹp đẽ, khang trang. Xung quanh dự án là các tòa nhà cao tầng, các chung cư cao cấp như Hoàng Anh An Tiến, căn hộ Hưng Phát..., và các dự án khác như Tân An Huy- Trần Thái, Sadeco Phước Kiển rất phát triển.

biệt thự làng đại học phước kiển

Dãy biệt thự khang trang trong khu dân cư

Dự án Hoàng Anh Thanh Bình

Căn hộ cao cấp Hoàng Anh An Tiến

Làng đại học phước kiển đã hình thành một cộng đồng dân trí cao, một môi trường sống thanh bình, trong lành. Mỗi khu là một tổ bảo vệ dân phòng thường xuyên tuần tra, sửa sang đường phố định kỳ…góp phần làm sạch đẹp, yên bình cho khu phố

Đường xá sạch đẹp khang trang làng đại học

Đường xá khang trang sạch đẹp

Nhằm nâng cao tiện ích và phát triển khu vực , Ban Quản lý dự án Làng Đại Học đang dự định tổ chức một buổi họp trong khu dân cư về việc nâng cấp hạ tầng tiến hành ngầm hóa hệ thống điện và chiếu sáng . Tương lai vào một ngày không xa dự án sẽ trở thành một trong những nơi an cư lạc nghiệp, một môi trường sống lý tưởng cho cư dân phước kiển.

Ngầm hóa tuyến điện trong tương lai

Ngầm hóa tuyến điện trong tương lai
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha