Lựa chọn mua đất khu A, B hay khu C làng đại học

Xác định rõ nhu cầu để có lựa chọn đúng khi mua đất làng đại học.

Ngày đăng: 25-09-2014

2,645 lượt xem

Sau khi nghe về giá cả của từng khu A, B, C làng đại học nhà bè, nhiều người thường hỏi rằng khu A có gì khác so với khu B, C ? Sao khu A lại có giá cao hơn?...

Để lựa chọn được khu đất yêu thích và đúng nhu cầu sử dụng đất khu làng đại học, mọi người nên tham khảo những thông tin sau trước khi quyết định để có được sự chọn lựa chính xác nhất. 

Khu A làng đại học nhà bè, xe có tải trọng lớn có thể vào được, di chuyển thuận tiện, gần trung tâm thành phố, cách phú mỹ hưng chỉ 5 phút, mật độ dân số cao và cảnh quang tương đối thoáng đãng, thích hợp để xây biệt thự ở và làm văn phòng. Mật độ xây dựng ở đây cao nhất trong 3 khu, Để đảm bảo khả năng tăng giá về lâu dài thì trục đường chính nối liền Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ trong khu A là lựa chọn thích hợp nhất, đương nhiên giá đất trên trục đường này là cao nhất.

Trục đường thông khu A làng đại học

Trục đường chính dự án Làng Đại Học Nhà Bè

Khu C làng đại học có nhiều bất tiện hơn so với khu A, muốn vào khu C phải qua cầu nhỏ khu A hoặc đi từ đường Hoàng Anh An Tiến vào, nhưng cả 2 đường này chỉ cho phép xe có tải trọng nhỏ ra vào, còn xe lớn hơn thì không thể vào được. Khu C yên tĩnh thoáng mát thích hợp để nghỉ dưỡng nhất.

Yên tĩnh, mát mẻ là điểm cộng của khu C làng đại học

Yên tĩnh và mát mẻ là điểm chú ý khi mua đất khu C

Có thể nói trục đường chính khu B, nối liền Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương là nơi rất có tiềm năng về lâu dài, Vì trục đường này gần giống với trục đường chính khu A, khác biệt là xa hơn, mật độ lưu thông xe cộ không bằng khu A mà thôi. Nhưng nếu không đủ điều kiện mua trục đường thông khu A thì đây là lựa chọn ưu tiên thứ 2, giá đất khu vực này đang tốt hơn khá nhiều so với khu A, và nếu muốn mua được giá tốt thì khu B làng đại học là thích hợp nhất.

Trục đường thông khu B làng đại học

Trục đường thông khu B làng đại học

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha