Tiềm năng khu làng đại học nhà bè

Tiềm năng phát triển khu làng đại học nhà bè trong tương lai.

Ngày đăng: 28-08-2014

2,694 lượt xem

Tập trung phân tích tiềm năng phát triển khu làng đại học nhà bè trong tương lai là chủ đề chính của bài viết hôm nay.

Nằm trong khu đô thị mới, liền kề phú mỹ hưng, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Có thể nói dự án làng đại học có vị trí đắc địa trong khu vực.

Đây là một trong số ít những dự án đã có sổ đỏ của khu vực nhà bè, các dự án liền kề như Tân An Huy - Trần Thái, Thái Sơn Bộ Quốc Phòng vẫn còn là hợp đồng với chủ đầu tư. Sadeco phước kiểng thì cũng chỉ có một số ít lô đã có sổ đỏ.

làng đại học nhà bè

khu A làng đại học

Xây dựng : Trong làng đại học nhà bè thì được phép xây dựng tự do. Ưu điểm là có thể xây theo ý thích, theo nhu cầu ở của gia đình. Nhược điểm là về lâu dài thì xây dựng như vậy sẽ không đồng bộ, mất bớt giá trị.

Hạ tầng : Khu quy hoạch tương đối đầu đủ, đường đã trải nhựa gần như toàn bộ, nhược điểm: cổng vào khu B hướng Nguyễn Hữu Thọ khá nhỏ, vừa qua cầu xe con hơi khó rẽ vào.

An ninh : Tình hình an ninh tương đối ổn định, khu A khu B khu C làng đại học đều có những chốt dân quân rải rác, bảo vệ thường hay đi tuần trong khu vực.

Giá cả : thị trường bất động sản đang trầm lắng, giá cả đã xuống tận đáy. Đây là thời điểm tốt để tích trữ cho mình một lô đất giá tốt, yên tâm về mặt pháp lý trong khu làng đại học nhà bè. 

làng đại học nhà bè

khu B làng đại học

Tiềm năng phát triển : Nằm trong hướng phát triển về khu nam của thành phố vì vậy tập trung dân cư đông là điều tất yếu. Tương lai, đường Lê Văn Lương sẽ mở rộng 40m, là tuyến đường huyết mạch để vào trung tâm thành phố  lúc đó đường vào khu làng đại học sẽ rộng mở và nhiều cơ hội để kinh doanh, buôn bán.

Để giúp bài viết thêm phong phú và có thêm nhiều ý kiến để giúp mọi người biết rõ hơn dự án làng đại học, mong ban đọc phản hồi vào phần bình luận bên dưới.

Xem thêm bảng giá bán đất làng đại học nhà bè

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha